THE TRAVEL LONER

Scroll down to content

Mình là Quốc, nhân viên văn phòng bình thường hiền lành lãnh đạm có chút hoang tưởng yêu hoa oải hương tím, dễ buồn khi mưa rơi, thích ngắm mây bay ngoài cửa sổ, hằng ngày đi làm ngày qua ngày kiếm tiền đi chơi, đi chơi hết tiền rồi lại về đi làm thế thôi. Tuy nhiên tuổi 30 thì đang đến gần, cứ đà này đến năm 40 mình sẽ hối hận vì đã đi chơi ít quá, nên mình đang hướng tới chuyện có thể đi chơi luôn, khỏi làm nữa. Xin hãy bình chọn cho mình, bằng cách theo dõi blog đều đều nhe. Thương !

Bất cứ trao đổi gì, hoặc đơn giản là muốn làm quen với chủ blog nhan sắc còn đương chưa héo, mấy bạn có thể điền vô khung dưới đây. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. 😀

9 Replies to “THE TRAVEL LONER”

 1. Hi, cảm ơn về mấy bài viết về Ladakh, bạn viết rất chi tiết. Hai tuần nữa là mình đi Ladakh rồi, giờ nào rãnh rỗi là vô blog đọc.

  Like

 2. Chào bạn, mình rất thích các bài viết của bạn.
  Rất tình cờ, trong lúc tìm kiếm thông tin về Nepal, thấy được những bài viết rất hay cùng các thông tin rất hữu ích của bạn ở đây, đặc biệt, hình ảnh bạn chọn rất rất đẹp. Cảm ơn những bài viết của bạn.
  Mình cũng rất thích du lịch. Hy vọng sẽ được tham gia một chuyến đi cùng bạn. 😀

  Liked by 1 person

 3. Hi Quốc, mình đang đọc bài về Istanbul của bạn thích lắm.
  Cứ cách vài ngày mình lại vào check xem bạn lên phần tiếp theo chưa mà hình như hơn 2 tháng rồi không thấy bạn hoạt động blog thì phải.
  Tuy mình nói vậy thôi chứ mình biết viết bài cực với tốn thời gian lắm nên mình không hối đâu 😁 Nhưng bạn viết duyên lắm và hình cũng đẹp nữa nên đừng quên luôn blog đấy nhé.

  Lễ sắp tới rồi, bạn có dự định đi đâu chưa?
  Mình thấy dạo này xu hướng mọi người thích đi những vùng hơi phiêu lưu với hoang dã kiểu Bhutan hay Nepal ấy (chả hiểu sao mà mình linh tính bạn cũng vậy). Nếu có đi rồi thì hãy share nhẹ lên blog nha, nhỏ giọt cũng được, mình chờ được hehe.
  Chúc bạn luôn vui và khám phá được hết mọi chân trời mình khao khát nhé.
  À, và không bao giờ cô đơn dù có travel alone heng!

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: